Đầu dò AccuMac

Đầu dò AccuMac
Giá: 1,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 19 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 237/49C phạm văn chiêu, p14 gò vấp
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

AccuMac thiết kế và sản xuất đầu đọc nhiệt kế kỹ thuật số, đầu dò AccuMac và cảm biến AccuMac. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường. AccuMac có niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tuyệt vời bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có .Từ thiết kế ban đầu đến sản phẩm cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các thiết bị có chất lượng và hiệu suất cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm của AccuMac có nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng, bao gồm đo lường trong phòng thí nghiệm, kiểm soát quy trình công nghiệp và đảm bảo chất lượng.
Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac (SPRT) thường được sử dụng để nội suy nhiệt độ trong khoảng từ -189,3442°C đến 660,323°C trên Thang nhiệt độ quốc tế năm 1990 (ITS-90). Chúng được sử dụng rộng rãi làm nhiệt kế tiêu chuẩn hoặc tham chiếu để hiệu chuẩn các nhiệt kế khác và để đo nhiệt độ chính xác trong các phòng thí nghiệm sơ cấp và thứ cấp. Chuyên môn khoa học và tay nghề thủ công nguyên bản của chúng tôi đã mất hàng thập kỷ để tạo ra những SPRT đẳng cấp thế giới này.
AccuMac được sử dụng rộng rãi làm nhiệt kế tham chiếu cho thiết bị hiệu chuẩn khối giếng khô và bể nhiệt độ.Cả AM1860 và AM1850 SPRT đều có tốc độ trôi rất thấp. Để cải thiện độ bền của các SPRT này, Inconel™ 600 được sử dụng thay cho thủy tinh thạch anh cho vật liệu vỏ của nhiệt kế. Một viên nang đặc biệt được sử dụng để bảo vệ dây cảm biến bạch kim khỏi bị nhiễm bẩn do vỏ bọc kim loại ở nhiệt độ cao.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.