ĐIỂM SÁNG MỚI CHO XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

ĐIỂM SÁNG MỚI CHO  XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
Giá: 30,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 11 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Nhà ở, Cần bán
Địa chỉ: 184 Lê Văn Việt
Khu vực: Cần Thơ, quận: Thốt Nốt

Điểm sáng bất động sản xanh
Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường từ đầu tháng 32020, người dân rụt rè hơn trong các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng, phần lớn quyết định dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi tại không gian sinh sống quanh nhà. Điều này thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm những dự án bất động sản xanh, tiện ích đồng bộ, hiện đại, có lợi cho sức khỏe của đại đa số các cư dân đô thị.

Trong khi đó, các đơn vị phát triển dự án xoay chuyển chiến lược kinh doanh và tái cấu trúc sản phẩm, đón đầu thị trường để mang tới những dự án bất động sản có hệ sinh thái an toàn, tiện nghi, sở hữu lâu dài, đảm bảo sức khỏe và mang lại sự an tâm cho cư dân.
Xu hướng này vô hình chung đã đưa loại hình “bất động sản sức khỏe” lên ngôi trong mùa dịch bệnh, tất yếu dẫn đến sức hút của dòng sản phẩm ư dành cho giới đầu tư nhanh nhạy. 
Do những biến động mạnh của thị trường thời gian qua, nhiều nhà đầu tư hướng sự quan tâm tới kênh bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực…
Nhà đầu tư “căng não” khi lựa chọn kênh đầu tư.
Nhà đầu tư “căng não” khi lựa chọn kênh đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường “rung lắc” vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, nhiều nhà đầu tư loay hoay tìm kiếm kênh trú ẩn phù hợp.

 
THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC BIẾN ĐỘNG

 
Giữa tháng 5, thị trường chứng khoán chứng kiến nhiều mã cổ phiếu lao dốc. Chỉ số VN-Index chính thức mất mốc 1.200 điểm, giảm t

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.