Bán biệt thự pháp cổ hẻm xe hơi Pasteur, Phường 6, Quận 3, 23x25m, 1

Bán biệt thự pháp cổ hẻm xe hơi Pasteur, Phường 6, Quận 3, 23x25m, 1
Giá: 118,000,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 5 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Nhà ở, Cần bán
Địa chỉ: 79 Đồng Khởi, Q.1
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 3

Bán biệt thự pháp cổ hẻm xe hơi Pasteur, Phường 6, Quận 3, 
- DT 23 x 25m , diện tích khuôn viên 568,96m
Có Sân vườn, hồ bơi cực đẹp, sang trọng
- Kiến trúc pháp cổ.
- Pháp lý: Sổ hồng đầy đủ.
- Giá bán 118 tỷ.

Ở Sài Gòn, hầu như chỉ ở quận 3 mới còn có thể thấy những công trình mang âm hưởng kiến trúc Pháp, từ những toà nhà cao tầng đến ngôi biệt thự cổ trên đường Trần Quốc Thảo, Bà Huyện Thanh Quan, Tú Xương… Đây cũng là nơi còn sở hữu những con đường rợp bóng me từng đi vào âm nhạc, thơ ca.

Nhiều tòa lãnh sự quán như Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, cũng như hệ thống các trường quốc tế đều tập trung ở đây và nhiều quan chức lãnh sự cũng chọn sinh sống tại nơi này.

Ngoài ra, quận 3 thu hút nhiều giới thượng lưu của Sài Gòn, những người không chỉ thành đạt về tài chính, mà còn sở hữu khối kiến thức uyên thâm cùng gu thẩm mỹ tinh tế về kinh tế, kiến trúc, hội hoạ, văn chương và âm nhạc. Khu vực lõi quận 3 trước đây từng được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng… chọn làm chốn đi về.

Ngày nay, giới thượng lưu vẫn hướng về quận quý tộc, nơi những ngôi biệt thự cổ ẩn mình dưới những tán cây dầu, cây me xanh mát. Ngôi biệt thự 100 năm tuổi sở hữu 3 mặt tiền Võ Văn Tần, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Diệu (thuộc phường 6) mới được bán cho đại gia bất động sản Hong Kong với giá 35 triệu USD.

---------------------

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.