Bảng flipchart plus thương hiệu Bavico

Bảng flipchart plus thương hiệu Bavico
Giá: 2,463,000 đ Tin cá nhân , đăng 1 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Âm nhạc, Phim, Sách, Cần bán
Khu vực: Hồ Chí Minh

Bảng Flipchart plus với mặt bảng viết bút lông từ của Hàn Quốc nhập khẩu từ Union, công ty sản xuất bút lông từ Hàn Quốc, chống dính mực, chống lem, lau dễ dàng, cho phép sử dụng nam châm, có ô ly chìm 5cm giúp viết chữ ngay hàng.

Bảng Flipchart Plus viết bút lông từ Hàn Quốc chính hãng là sản phẩm bảng viết nhập khẩu "Made in Korea".

Bảng Flipchart Plus với những đặc điểm nổi bật như viền khung nhôm Việt Nhật chắc chắn phối hợp với co nhựa màu trắng sữa, mặt sau là ván MDF chống rung, chống ẩm.

Bảng flipchart Plus có chân bảng bằng inox gắn bánh xe di chuyển dễ dàng, điều chỉnh độ cao, độ nghiêng theo yêu cầu và xếp gọn được khi không sử dụng. Mặt bảng có gắn 2 kẹp giấy bằng inox sáng bóng, kết hợp với máng đựng bút bằng nhôm, hai đầu có co nhựa.

Bảng flipchart Plus là sản phẩm sang trọng rất phù hợp sử dụng cho văn phòng, phòng đào tạo, thảo luận nhóm và sử dụng cả trong gia đình

Bảng Flipchart Plus được bảo hành 12 tháng, giao hàng nhanh chóng và thuận tiện, độ bền cao.

In nội dung tin Báo tin không hợp lệ

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.