Bảng trắng Flipchart cố định 60x100cm

Bảng trắng Flipchart cố định 60x100cm
Giá: 980,000 đ Tin cá nhân , đăng 13 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Đồ dùng văn phòng, Cần bán
Khu vực: Hồ Chí Minh

Bảng trắng viết bút lông flipchart cố định có mặt bảng bằng laminate nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ chống trầy, lau sạch dễ dàng và không bị biến đổi màu theo thời gian. có lẻ hoặc không kẻ ô ly. Mặt bảng trắng viết bút lông có gắn 2 kẹp giấy inox chống sét cho phép kẹp giấy khổ A1 hoặc A0 và được thiết kế thêm máng đựng bút dài xuyên suốt.
Khung bảng bằng nhôm Việt Nhật trắng bóng, tấm lót mặt sau là ván MDF chống rung, chống ẩm, bốn góc là co nhựa màu trắng hài hòa.
Chân bảng trắng viết bút lông flipchart bằng sắt vuông 25mm, sơn tĩnh điện trắng sữa chống trầy, chống sét. Chân bảng có thể xếp gọn dễ dàng bằng hai bát inox. Chân bảng trắng có gắn 4 bánh xe Taiwan trắng sữa di chuyển và gài cố định dễ dàng.
Bảng trắng viết bút lông Flipchart cố định là sản phẩm thẩm mỹ và là lựa chọn hàng đầu của văn phòng, công ty, phòng đào tạo khi không muốn khoan tường.
Chiều cao của bảng trắng flipchart cả chân từ 1,7m - 2,2m
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO
ĐC: Số 28 Đường DD 11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 028 5427 5356 - 028 3592 4085 - FAX: 028 35924 110
Di Động: 0903 392 443
Email: [email protected]
website: http://bangvietbavico.net/home/index.php?page=shop.product_details&flypage=flypage-ask.tpl&product_id=291&category_id=11&option=com_virtuemart&Itemid=1&lang=vi

In nội dung tin Báo tin không hợp lệ

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.