Cảm Biến Áp Suất Honeywell

Cảm Biến Áp Suất Honeywell
Giá: 1,000,000 đ Tin công ty , đăng Ngày: 28/06/2023
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng, Cần bán
Địa chỉ: nguyễn văn lượng
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận Gò Vấp

Honeywell bao gồm : Cảm Biến Lưu Lượng Honeywell việt nam, cảm biến áp suất Honeywell, đại lý Honeywell viêt nam, bộ điều khiển Honeywell việt nam, Honeywell sensors, Honeywell controllers, Honeywell Burners, đầu đốt Honeywell,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa và xây dựng.

Cảm Biến Áp Suất Honeywell thu nhỏ Sê-ri 24PC cung cấp hiệu suất cảm biến áp suất đo đáng tin cậy trong một gói nhỏ gọn. Cảm biến có công nghệ cảm biến đã được chứng minh sử dụng một phần tử cảm biến được gia công vi mô áp điện trở chuyên dụng. Thiết kế mạch cầu Wheatstone công suất thấp, không khuếch đại, không bù cung cấp đầu ra mV ổn định vốn có trên 0,5 psi đến phạm vi cảm biến 250 psi.
Sê-ri ABP2 là các cảm biến áp suất silicon áp điện cung cấp đầu ra kỹ thuật số hoặc tương tự để đọc áp suất trong dải áp suất và phạm vi nhiệt độ toàn thang đo được chỉ định.
đại lý Honeywell viêt nam.
Chúng được hiệu chỉnh và bù nhiệt độ cho độ lệch cảm biến, độ nhạy, hiệu ứng nhiệt độ và sai số độ chính xác (bao gồm độ phi tuyến tính, độ lặp lại và độ trễ) bằng cách sử dụng Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) trên bo mạch.
Các giá trị đầu ra đã hiệu chuẩn cho áp suất và nhiệt độ được cập nhật ở khoảng 200 Hz. Tất cả các sản phẩm Cảm Biến Áp Suất Honeywell được thiết kế và sản x

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.