Cảm biến AccuMac Việt Nam

Cảm biến AccuMac Việt Nam
Giá: 1,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 10 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 237/49C phạm văn chiêu, p14 gò vấp
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

AccuMac cung cấp các hiệu chuẩn có thể theo dõi NIST cho các PRT do chúng tôi sản xuất, từ Nitơ lỏng (-196°C) đến Điểm đóng băng của nhôm (660°C) bằng phương pháp kết hợp giữa các ô điểm cố định và bể so sánh. Bởi vì chúng tôi có toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
AccuMac Việt Nam cung cấp: đầu dò AccuMac và cảm biến nhiệt độ AccuMac, Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac ,Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac (RTD). Thiết kế “lồng chim” của phần tử cảm biến cung cấp hỗ trợ không bị căng và khả năng chống sốc
Viên nang bạch kim để bảo vệ khỏi ô nhiễm nhiệt độ cao
Vỏ Inconel™ 5,56mm chịu được môi trường khắc nghiệt và mang lại thời gian phản hồi nhanh
Phạm vi nhiệt độ: -200°C đến 670°C
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ITS-90 cho nhiệt kế tiêu chuẩn
AccuMac Việt Nam AM8010 là nhiệt kế chính xác cầm tay có độ chính xác cao, đọc nhanh và ổn định tuyệt vời. Chỉ số này hoàn hảo cho các ứng dụng tại hiện trường cũng như các phép đo trong phòng thí nghiệm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng AM8010 cung cấp độ chính xác tuyệt vời cao tới 0,03°C ở 0°C. Người dùng có thể chọn hiển thị nhiệt độ theo °C, °F hoặc các giá trị điện trở. Giao diện USB cho phép người dùng đăng nhập và hiển thị dữ liệu thời gian thực trên PC.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.