Cảm Biến Lưu Lượng Honeywell

Cảm Biến Lưu Lượng Honeywell
Giá: 1,000,000 đ Tin công ty , đăng Ngày: 28/06/2023
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng, Cần bán
Địa chỉ: nguyễn văn lượng
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận Gò Vấp

Honeywell bao gồm : Cảm Biến Lưu Lượng Honeywell việt nam, cảm biến áp suất Honeywell, đại lý Honeywell viêt nam, bộ điều khiển Honeywell việt nam, Honeywell sensors, Honeywell controllers, Honeywell Burners, đầu đốt Honeywell,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa.
Cảm Biến Lưu Lượng Honeywell khí thở trong các ứng dụng dành cho người lớn. Chất lượng sản phẩm cao. Tuân thủ RoHS. thành phần tương thích sinh học
Các hệ thống hỗ trợ sự sống trong chăm sóc đặc biệt và cấp cứu đòi hỏi các sản phẩm có chất lượng cao đến từng chi tiết. Những cảm biến lưu lượng này được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy đặc biệt. EnviteC cung cấp nhiều loại cảm biến dòng chảy dây nóng (amperometer), chênh lệch áp suất và chất bán dẫn (chip).
đại lý Honeywell viêt nam.
Cảm biến đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp y tế. Chi phí chăm sóc sức khỏe gia tăng và dân số già đang thúc đẩy nhu cầu về các ứng dụng tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị y tế. Trên toàn cầu, thị trường thiết bị y tế dự kiến sẽ tăng đột biến trong sự phát triển công nghệ và các giải pháp của Honeywell đang phản ánh những xu hướng này. Cảm biến Honeywell có kích thước nhỏ và tiêu thụ điện năng thấp chúng mang lại độ chính xác, thông minh, đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các ứng dụng y tế.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.