ELMEKO Việt Nam

ELMEKO Việt Nam
Giá: 1,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 15 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 237/49C phạm văn chiêu, p14 gò vấp
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

ELMEKO Việt Nam luôn dẫn đầu với những đổi mới. Ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và quan hệ đối tác tin cậy. Cùng với giá cả cạnh tranh, đây là cơ sở cho mối quan hệ khách hàng lâu dài và thành công của chúng tôi.
Ngoài ra ELMEKO còn cung cấp máy làm mát ELMEKO, dàn lạnh ELMEKO, bộ làm mát nhiệt độ ELMEKO, đại lý phân phối ELMEKO tại Việt Nam, ELMEKO Việt Nam phù hợp với công suất làm mát cần thiết và các yêu cầu về môi trường phù hợp đã được xem xét. Bộ làm mát máy nén thường được ưu tiên khi cần công suất làm mát trên 300W. 
Việc sử dụng chính của ELMEKO-Lights là chiếu sáng bao vây và máy móc . Vẫn còn danh mục các hình thức, cách sử dụng, kết nối, mức độ bảo vệ, v.v., rấ

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.