Gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn Tp. Hồ Chí Minh

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn Tp. Hồ Chí Minh
Giá: 30,000 đ Tin cá nhân , đăng 2 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Dịch vụ, Cần bán
Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

Thực phẩm chức năng hiện nay đang là xu thế vững mạnh của xã hội tiên tiến được người tiêu dùng tin dùng. Giúp tương trợ tăng cường bảo vệ sức khỏe cho cơ thể, do vậy nhu cầu gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng đang cấp thiết hơn bao giờ hết.
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn TP.HCM Trang Ly Pharma ngày nay có 2 nhà máy quy mô to trang vật dụng máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế. Để đón đầu xu thế thị trường trong hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng của nhà hàng Trang Ly Pharma luôn được thị trường biết tới là doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng uy tín số 1 hiện nay. 
Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo đề nghị hỗ trợ những tổ chức, các nhân, nhà hàng mới tham gia muốn tìm kiếm một tổ chức gia công 4 nhất Uy tín nhất, Chất lượng nhất, Tận tình nhất Chuyên nghiệp nhất.
Để làm cho được điều này, nên đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như WHO Tổ chức Y Tế thế giới. Cụ thể Công ty Trang Ly Pharma đã xây dựng vùng trồng dược chất “xanh” đạt tiêu chuẩn GACP-WHO khuyến cáo về nuôi trồng dược liệu sạch chiết xuất thành phẩm an toàn, lành tính cho người sử dụng. Đây là sự dị biệt đối sở hữu các tổ chức gia công khác vì bảo đảm được khâu đầu tiên và cũng là khâu quan yếu bậc nhất trong sản xuất dược phẩm. Nhằm bảo đảm quy trình cung cấp khép kín ko qua trung gian tuyệt vời hóa được dược tính của thực phẩm chức năng, tầm giá sản xuất cho đối tác.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.