Tin đã hết hạn

Máy làm mát DAIKIO, Nakami-Nhật Bản

Máy làm mát DAIKIO, Nakami-Nhật Bản
Giá: 3,200,000 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 09/10/2017
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Cần bán
Khu vực: Hồ Chí Minh

Sắp đến mùa hè, nóng nực đến lúc đó mới mua thì máy lạnh sẽ rất mắc. Nên mua máy lạnh từ giờ sẽ được giá tốt nhất và chọn lựa thoải mái.

Máy làm mát DAIKIO, Nakami-Nhật Bản
TRỜI NÓNG QUÁ -LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÁT
XEM GIẢI PHÁP= PHÁT MINH MỚI: MÁY LÀM MÁT DAIKIO
Một số giải pháp cũ -nhiều nhược điểm như:

1. Một số giải pháp cực kỳ khôi hài:
2 Giải pháp sử dụng máy lạnh : nếu nhà có điều kiện có thể lắp hết toàn bộ các phòng nhưng cần chú ý đến vận hành sao cho tiết kiệm điện vì vào mùa nóng mức sử dụng điện sẽ tăng từ 2-2,5 lần so với các tháng thông thường. Ngoài ra còn chú ý đến vấn đề thông gió để đảm bảo phòng máy lạnh luôn luôn thoáng mát tránh vi khuẩn trú ngụ, với trẻ em cần chú ý nhiệt độ không quá lạnh có thể làm viêm phổi và một số bệnh hô hấp.
3 Giải pháp sử dụng quạt phun sương : Có thể kể ra một số nhược điểm thường gặp khi sử dụng quạt phun sương như sau:
+ Độ ẩm quá cao : Do sử dụng phương pháp phun trực tiếp nước vào không khí dưới dạng sương vào không gian nên độ ẩm tăng rất nhanh. Độ ẩm cao xảy ra nhiều vấn đề như làm hư hỏng đồ gỗ, thiết bị điện tử, ẩm nền nhà rất khó chịu.
+ Nước phun thẳng vào phổi của người sử dụng có thể gây các bệnh hô hấp nhất là với trẻ em.
+ Nhiệt độ cao, độ ẩm cao : Khi trời càng nóng mà độ ẩm càng cao thì nước trên da sẽ không bay hơi được vì vậy mặc dù sử dụng quạt phun sương nhưng con người cảm thấy rất khó chịu giống như lúc trời nồm hay lúc bị sốt... và nhiều nhược điểm khác xin Xem thêm:
http://enoithat.vn/May-lam-mat-DAIKIO.dhtm

Máy làm mát Daikio là dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp của Nakami. Máy làm mát Daikio chất lượng Nhật Bản bảo hành lên đến 2 năm.
Máy làm mát Daikio là máy làm mát với nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục các nhược điểm trên của máy lạnh, quạt phun sương và dùng cho không gian mở, khu vực luôn có người ra vào, khó đóng cửa or rất khó làm kín phòng ...Xem thêm:
http://enoithat.vn/May-lam-mat-DAIKIO.dhtm
Giá khuyến mãi tại eNoiThat.vn từ 10% đến 25% và chỉ 2.5tr là có thể mua được 1 máy rồi

In nội dung tin Báo tin không hợp lệ

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.