máy làm mát không khí keruilai

máy làm mát không khí keruilai
máy làm mát không khí keruilai
Giá: 12,500,000 đ Tin cá nhân , đăng 9 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Đồ dùng văn phòng, Cần bán
Địa chỉ: 1062, Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Khu vực: Bình Dương, quận: Dĩ An

1. Cấu tạo máy làm mát không khí keruilai
Máy làm mát không khí Keruilai bao gồm: Khung vỏ, trụ, nắp trên, tấm làm mát cooling pad, bộ phân phối nước, các bộ phận điện  điện tử khác (như động cơ, máy bơm, van điện từ đầu vào, van xả, c. ảm biến mực nước, bộ điều khiển, PCB) và các bộ phận khác.
2. Nguyên lý hoạt động máy làm mát không khí keruilai
Khi máy làm mát hoạt động, nước sẽ được bơm đến các bộ phân phối nước. Tại đây, nước được phân phối đều đến các tấm làm mát (Cooling pad).

Nhờ lực hút của quạt nằm trong lòng Máy, không khí nóng (ngoài môi trường) được hút qua các Tấm làmmát (đã được làm ướt). Khối không khí này sẽ được lọc bụi, bẩn,... và giảm nhiệt độ trước khi được đưa đến không gian trong nhà xưởng để làm mát, thông gió

Sau khi đi qua Máy làm mát keruilai, không khí bên ngoài được làm mát và thanh lọc bụi, bẩn. Dòng không khí mát - sạch liên tục được đưa vào không gian trong nhà xưởng qua hệ thống ống gió, cửa gió. Với việc cung cấp không khí tươi liên tục, không gian trong nhà xưởng sẽ đạt trạng thái áp suất dương. Tại trạng thái này, không khí nóng - mùi - bụi,... tồn tại trong xưởng sẽ dễ dàng thoát ra ngoài Tạo nên môi trường mát mẻ, thông thoáng, sạch sẽ và thoải mái sau khi lắp đặt Máy làm mát.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.