GIỚI THIỆU

ChoMienPhi.net là Website  mua bán rao vặt được thành lập để người mua và người bán được giao lưu mua bán với nhau trong một môi trường giao dịch đơn giản, thuận lợi. Không cần đăng ký tài khoản, mọi người đều được đăng tin rao vặt miễn phí bất cứ lúc nào. Không cần phải tạo mật khẩu, mọi người đều có thể đăng ký, đăng nhập thành viên dễ dàng.
Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu đăng tin rao vặt trên ChoMienPhi.net , bao gồm nhiều chuyên mục: bất động sản, đồ điện tử, thời trang, việc làm, đồ dùng cá nhân….đến các mặt hàng phổ thông nhất trong đời sống….

MỤC TIÊU

ChoMienPhi.net mong muốn tạo một không gian trực tuyến giao lưu mua bán lành mạnh, thân thiện, hiệu quả và phục vụ cộng đồng.
Tiêu chí hàng đầu của ChoMienPhi.net là hướng đến cộng đồng, trở thành kênh mua bán thông dụng, được nhiều người sử dụng, tạo cơ hội cho người bán sẽ bán được món hàng mà mình cần bán và người mua sẽ mua được món hàng mà mình cần mua một cách dễ dàng trong một môi trường mua bán đơn giản và thân thiện.
ChoMienPhi.net có nhiều danh mục: Nhà cửa, đất đai, ô tô, xe máy,  tuyển dụng, đồ điện tử, thời trang, thú nuôi, dịch vụ gia đình, việc làm… Mọi người có thể tìm kiếm mua hoặc đăng các thông tin liên quan về các sản phẩm cần bán hoặc cần mua….một cách đơn giản, dễ dàng.

ChoMienPhi.net
Chợ Rao vặt Miễn phí của mọi Người