Nhận sản xuất thực phẩm chức năng tại TP. Hồ Chí Minh

Nhận sản xuất thực phẩm chức năng tại TP. Hồ Chí Minh
Giá: 22,222 đ Tin công ty , đăng 12 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Dịch vụ, Cần mua
Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay rất phong phú đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, tuy nhiên không hoàn toàn các sản phẩm này đều có nguồn gốc rõ ràng. Nguyên liệu sản xuất không đạt chuẩn GACP-WHO, sản xuất dây chuyền không đạt chuẩn GMP, bảo quản sản phẩm không chuẩn GSP, dịch vụ trọn gói không chuyên nghiệp.....
Trang Ly – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại TP. Hồ Chí Minh giải quyết tất cả những câu hỏi trên một cách tốt nhất hiên nay. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển với phương châm “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” luôn là bạn đồng hành của khách hàng, là đối tác xứng đáng của quý khách đã “chọn mặt gửi vàng”. 
Chúng tôi hiểu được răng uy tín- chất lượng – hợp tác bền lâu để làm được điều đó cần xây dựng được quy trình khép kín nhằm kiểm soát được nghiêm ngặt chất lượng của sản phẩm nói không với công nghệ “xô chậu”, “nguyên liệu bẩn”. Là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư xây dựng vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP-WQA, ISO220002005, kho bảo quản sản phẩm đạt tiêu chuẩn GSP. Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp sản xuất đến hỗ trợ đối tác bán hàng, quảng bá sản phẩm ra thị trường, đăng ký sản phẩm độc quyền của khách hàng.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.