Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac

Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac
Giá: 1,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 19 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 237/49C phạm văn chiêu, p14 gò vấp
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

AccuMac Việt Nam AM8010 là nhiệt kế chính xác cầm tay có độ chính xác cao, đọc nhanh và ổn định tuyệt vời. Chỉ số này hoàn hảo cho các ứng dụng tại hiện trường cũng như các phép đo trong phòng thí nghiệm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng AM8010 cung cấp độ chính xác tuyệt vời cao tới 0,03°C ở 0°C. Người dùng có thể chọn hiển thị nhiệt độ theo °C, °F hoặc các giá trị điện trở. Giao diện USB cho phép người dùng đăng nhập và hiển thị dữ liệu thời gian thực trên PC.
Đầu dò AccuMac cho phép người dùng chọn các phương thức chuyển đổi ITS-90, IEC-751 (DIN) hoặc Callendar-Van Dusen để đáp ứng các PRT khác nhau. Các hệ số đầu dò có thể được nhập thông qua bảng điều khiển phía trước để đảm bảo độ chính xác tốt nhất có thể đạt được.
AccuMac Việt Nam cung cấp: đầu dò AccuMac và cảm biến nhiệt độ AccuMac, cNhiệt kế điện trở bạch kim AccuMa ,Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất!
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát
23749C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14 Quận Gò Vấp, TpHCM
Website: thietbinhamayvn.com   Email: sales3@hoangthienphat.com
Cell phone: Mr.Đạt 0906794977         sky: dathtp

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.