SIÊU PHẨM MẶT PHỐ LỚN NGUYỄN TRÃI _THANH XUÂN - MẶT TIÊN CỰC ĐẸP -

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ LỚN  NGUYỄN TRÃI _THANH XUÂN - MẶT TIÊN CỰC ĐẸP -
SIÊU PHẨM MẶT PHỐ LỚN  NGUYỄN TRÃI _THANH XUÂN - MẶT TIÊN CỰC ĐẸP -
Giá: 35,000,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 11 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Nhà ở, Cần bán
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà nội
Khu vực: Hà nội, quận: Quận Thanh Xuân

CỌC NGAY ,CƠ HỘI VÀNG THÁNG NÀY, SỞ HỮU LUÔN CĂN SHOPHOUSE  SAO BIỂN .TẠI VINHOMES OCEAN PARK - NHẬN NHÀ NGAY Ở NƠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI. CHỈ VỚI 6 TỶ 8.
Căn shophouse được kinh doanh , xây 5 tầng giá rất giật mình ???? Nơi thành phố phức hợp lần đầu tiên của Vingroup, kết hợp của 3 mô hình ĐÔ THỊ + NGHỈ DƯỠNG + GIẢI TRÍ tại Hà nội . ???? 1 Điểm phải đến mới của Hà Nội với những vạn trải nghiệm mua sắm - giải trí - nghỉ dưỡng xu thế của thế giới,“Không thể cưỡng lại” với cư dân ,khách du lịch , sống sang , sướng ALL IN ONE . ???? 1 Thành phố tương lai, đẩy lùi mọi khái niệm về địa giới, thiên nhiên, khí hậu, thiết lập 1 chuẩn mực sống mới về nơi ở, phong cách sống và tư duy cuộc sống mới . Anh chị LH để được tư vấn căn đẹp , giá hấp dẫn nhất .

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.