Thi công cảnh quan biệt thự KV Đồng Nai, HCM

Thi công cảnh quan biệt thự KV Đồng Nai, HCM
Thi công cảnh quan biệt thự KV Đồng Nai, HCM
Giá: 100,000 đ Tin công ty , đăng 7 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Dịch vụ, Cần bán
Địa chỉ: Tìm đối tác
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

Quy trình thi công cảnh quan biệt thự 
- Chuẩn bị mặt bằng: Việc chuẩn bị mặt bằng có thể rất khác nhau, nhưng thực hiện bước này thường kết hợp hai nhiệm vụ cơ bản: 1 là bảo vệ, duy trì các yếu tố hiện có của mặt bằng 2 là phá hủy hay loại bỏ các yếu tố không sử dụng nữa. 
- Xử lý độ dốc, chống xói mòn, và hệ thống thoát nước: Việc xử lý độ dốc để đạt được địa hình và hệ thống thoát nước như mong muốn sẽ được thực hiện theo các hoạt động chuẩn bị mặt bằng. 
- Cài đặt các tiện ích và mạng lưới phân phối thủy lợi: Phụ thuộc vào độ lớn của dự án, các nhà thầu phụ, những người chuyên lắp đặt hệ thống nước, cống rãnh, gas, điện, điện loại, và các tiện ích truyền thông khác có thể được chỉ định để hoàn thành hầu hết các công cụ hoạt động chính. 
- Thi công những khu vực tiện ích Cài đặt tiện ích bao gồm những công việc như việc sắp xếp chỗ đặt băng ghế, cột cờ, thùng rác, giá đỡ xe đạp, và khu vực chiếu sáng. 
- Chuẩn bị khu vực trồng cây: Việc chuẩn bị và trồng các loại thực vật như cỏ  được dành riêng cho giai đoạn cuối của dự án. 
-Tổng vệ sinh: Nhân viên của Phú Quốc Landscape  sẽ rửa lối đi, sơn bám trên các tiện nghi, và làm cho bóng đèn, hệ thống phun nước hoạt động chắc chắn và đúng yêu cầu. Khuôn viên biệt thự đảm bảo được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng.
Thời gian bảo hành: Theo quy định của hợp đồng hay thỏa thuận giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 để được tư vấn tận tình 247!

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.