Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp tại BRVT

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp tại BRVT
Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp tại BRVT
Giá: 100,000 đ Tin công ty , đăng 7 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Nội ngoại thất, Cây cảnh, Cần bán
Địa chỉ: Tìm đối tác
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

Tư vấn và khảo sát mặt bằng
Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi luôn xem xét ý tưởng và yêu cầu của khách hàng trước tiên. Các kỹ sư cảnh quan của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU sẽ tư vấn dựa vào mong muốn và hiện trạng thực tế. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế từng dự án. 
Với đội ngũ kỹ sư nông lâm, kiến trúc sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Dù là những thiết kế đơn giản hay thiết kế theo phong cách truyền thống, hiện đại, đến sân vườn theo phong cách Trung, Nhật Bản, Châu Âu,... Các kỹ sư của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU đều có thể giúp bạn thể hiện phong cách của mình vào khu vườn. 
Thi công chuyên nghiệp
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU đã thi công các dự án từ nhỏ đến hàng ngàn mét vuông cho các khu dân cư đến những công trình thương mại. Từng bước thi công sẽ được chúng tôi thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mỗi dự án trước khi thi công chúng tôi đều có bản vẽ CAD, bản vẽ 3D, phương án thi công.
Tất cả khách hàng đều được chúng tôi cung cấp hồ sơ thi công. Các kỹ sư và nhân viên thi công sẽ làm việc dưới sự giám sát của khách hàng, chỉ huy công trình. 
Các kỹ sư của chúng tôi luôn học hỏi và nghiên cứu những thiết kế và phương án làm vườn mới và hiện đại nhất. Nhằm mang đến những sân vườn không chỉ đáp ứng về mặt mỹ quan mà còn có ý nghĩa đến sức khỏe và tinh thần.
Bảo hành và bảo dưỡng sau thi công

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.