Tìm việc Nhân viên văn phòng, Hành chính nhân sự (trên 5 năm KN)

Tìm việc Nhân viên văn phòng, Hành chính nhân sự (trên 5 năm KN)
Giá: 8,000,000 đ Tin cá nhân , đăng 1 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Người tìm việc, Cần bán
Khu vực: Hồ Chí Minh

Tôi tên Lan ,sinh năm 1991. Tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, đi làm từ năm 2012 đã có nhiều kinh nghiệm ở vị trí nhân viên hành chính văn phòng, HCNS. Tôi đã phụ trách các công việc như: Trực điện thoại; Soạn thảo công văn, thông báo, quyết định…; Quản lý, cấp phát VPP, trang đồng phục; Quản lý các chi phí hành chính; Xây dựng kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng; Theo dõi cập nhật hồ sơ nhân viên; Chấm công, tính lương; Theo dõi thu – chi nội bộ; Tham gia xây dựng thang bảng lương; Theo dõi phép năm, chế độ nghỉ việc cho NLĐ; Làm các báo cáo; Thư ký cuộc họp…… Tôi thành thạo vi tính văn phòng, có khả năng làm việc độc lập cao, thích nghi tốt với môi trường và công việc.
Tôi hiện ở Hà Huy Giáp, Quận 12, tôi mong muốn tìm công việc phù hợp ở khu vực Quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Thuận An Bình Dương.
Tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt công việc được giao tại quý công ty, tôi hi vọng Quý công ty cho tôi cơ hội được hợp tác cùng phát triển.
Quý công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ Lan: 0931312832 hoặc email: [email protected]
Tôi xin chân thành cám ơn!

In nội dung tin Báo tin không hợp lệ

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.