túi màng co bọc giỏ quà tết

túi màng co bọc giỏ quà tết
Giá: 70,000 đ Tin cá nhân , đăng 14 ngày trước
Tin được duyệt bởi ChoMienPhi.net
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng, Cần bán
Địa chỉ: quận 12
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 12

Công dụng và chức năng của màng co, chúng ta không cần phải bàn quá nhiều. Trước đây, khi màng co chưa được phổ biến, người Việt ta thường dùng các loại giấy kiếng để gói quà tết.
túi màng co bọc giỏ quà tết
Những loại giấy kiếng này màu sắc không thẩm mỹ, chất liệu khá giòn và cứng. Nếu so với các loại màng co hiện đại có phần thua thiệt hơn. Khi dùng màng co để gói quà tết, bạn có thể nhẹ nhàng gói quà không lo rách màng bọc vì quá giòn.

Chắc nhiều người vẫn nghĩ. Màng co chỉ để bọc thực phẩm, không thể làm gì khác. Quan điểm đó đã lỗi thời. Do cấu tạo và tính chất vật lý đặc thù mỏng, dễ dàng quấn quanh vật. Giá cả rẻ hơn so với giấy kiếng truyền thống. Nên màng co được tận dụng vào gói quà tết khá nhiều.

Trong dịp tết Nguyên Đán năm 2022 vừa qua, hàng ngàn mẫu quà tết được gói từ màng co, đã chứng minh bước ngoặt lên ngôi của màng co.

In nội dung tin

ChoMienPhi.net kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.